Tuesday, 15/06/2021 - 11:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Mỹ Yên

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thưc hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trong tình hình dịch Covids -19 vẫn diễn biến phức tạp ở một số nước. Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào Tạo Đại Từ, trường Mầm non Mỹ Yên tổ chức tổng kết năm học cho các cháu tại các nhóm lớp, Tuy không ồn ào náo nhiệt như những năm học trước nhưng với sự chỉ đạo của BGH nhà trường cùng vớ sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh và sự cố gắng của cô và cháu các nhóm lớp, các lớp đã tổ chức thành công buổi tổng kết năm học thật vui vẻ và ý nghĩa cho các con, niềm vui được nhận những phần quà nho nhỏ, những thành tích đã đạt được của các con đã làm dịu bớt đi cái nắng nóng của những ngày hè. Chúc các cô và các con có những ngày hè thật vui tươi và bổ ích.

Năm 2021 : 3.074